Liên hệ: 1900.2172 | 0969.905.215 | henkhamchuyengia.net@gmail.com

Chính Sách Bảo Mật Và Thông Tin Cá Nhân Cho Khách Hàng

Chính Sách Bảo Mật Và Thông Tin Cá Nhân Cho Khách Hàng

 


a.  Mục đích và phạm vi thu thập

  • -   Việc thu thập dữ liệu chủ yến trên sàn giao dịch henkhamchuyengia.net.vn bao gồm email, điện thoại, tên, địa chỉ khách hàng (thành viên) đây là các thông tin mà Henkhamchuyengia.net.vn cần thành viên bắt buộc cung cấp khi đăng kí sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng
  • -    Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình (nếu có). Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch henkhamchuyengia.net.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b.  Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

-    Cung cấp các dịch vụ đến các thành viên;
-    Gửi các thông báo về hoạt động trao đổi giữa thành viên và Sàn giao dịch henkhamchuyengia.net.vn;
-    Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
-    Liên lạc và giải quyết với thành viên trong trường hợp đặc biệt;
-    Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch ngoài henkhamchuyengia.net.vn;
-   Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện     kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

c.  Thời gian lưu trữ thông tin

-   Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành  viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của henkhamchuyengia.net.vn.

d.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thương Mại Và Du Lịch Xanh

-   Địa chỉ: số 12, ngõ C, khu tập thể công an Tỉnh, tổ 7, Mộ Lao, Hà Đông, thành phố Hà Nội.

-   Số điện thoại : 04.66871279        

-   Email: Henkhamchuyengia.net@gmail.com

e.  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

-   Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu henkhamchuyengia.net.vn thực hiện việc này.

-   Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của Sàn giao dịch henkhamchuyengia.net.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, henkhamchuyengia.net.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, henkhamchuyengia.net.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

f.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của thành viên trên henkhamchuyengia.net.vn được henkhamchuyengia.net.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của henkhamchuyengia.net.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

-   Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

-  Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, henkhamchuyengia.net.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

-   Ban Quản trị Henkhamchuyengia.net.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký dịch vụ phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban Quản trị Henkhamchuyengia.net.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.