Liên hệ: 1900.2172 | 0969.905.215 | henkhamchuyengia.net@gmail.com

THẨM MỸ SAO MAI - VƯƠN TỚI SỰ HOÀN MỸ

Với phương châm Vươn tới sự hoàn mỹ, thẩm mỹ Sao Mai đã và đang trên con đường trở thành thẩm mỹ viện hàng đầu tại Hà Nội.

Với phương châm Vươn tới sự hoàn mỹ, thẩm mỹ Sao Mai đã và đang trên con đường trở thành thẩm mỹ viện hàng đầu tại Hà Nội.

Thẩm Mỹ Sao Mai được sáng lập bởi bác sĩ Nguyễn Minh Hải tốt nghiệp hệ Chính qui tại Học viện Quân y năm 1986. Được đào tạo sau đại học tại Trường Đại học Y khoa Hà Nội, Học viện Quân y và làm việc tại Viện Quân y 103, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và các bệnh viện lớn của thành phố Hà Nội. Đã được tu nghiệp chuyên môn tại Úc, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… Là thành viên Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ Nguyễn Minh Hải là một trong những bác sĩ đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp Chứng chỉ và Giấy phép hoạt động về Phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau gần 20 năm hoạt động,thẩm mỹ Sao Mai không chỉ chiếm được niềm tin của những người yêu cái đẹp mà còn dần dần trở thành một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu, có tiếng trên địa bàn Hà Nôi. Và để đạt được thành công đến ngày hôm nay, có thể nói rằng thẩm mỹ Sao Mai đã hoạt động miệt mài, lao động, sáng tạo không ngừng nghỉ để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

(Một trong số các cá nhân xuất sắc tại Thẩm Mỹ Sao Mai là Bác sĩ Nguyễn Minh Hải tốt nghiệp hệ Chính qui tại Học viện Quân y năm 1986. Đã được đào tạo sau đại học tại Trường Đại học Y khoa Hà Nội, Học viện Quân y và làm việc tại Viện Quân y 103, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và các Bệnh viện lớn của thành phố Hà Nội. Đã được tu nghiệp chuyên môn tại Úc, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…. Là thành viên Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.)

Là người sáng lập cũng như trụ cột chính của thẩm mỹ Sao Mai, Thạc sỹ/Bác sỹ Nguyễn Minh Hải luôn luôn học hỏi, tham gia các buổi hội thảo chuyên môn để nâng cao tay nghề của mình cũng như trau dồi, tích lũy kinh nghiệm cũng như những phương pháp làm đẹp tân tiến mới.

Sau gần 30 năm học tập và công tác trong lĩnh vực Phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Nguyễn Minh Hải. và đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ và ê kíp thực hiện của Thẩm Mỹ Sao Mai đã phẫu thuật thành công cho hàng vạn ca phẫu thuật thẩm mỹ các loại, được đồng nghiệp và các tổ chức đánh giá cao.

Thẩm Mỹ Sao Mai cung cấp nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác nhau như: thẩm mỹ nội khoa, trị liệu công nghệ cao, phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da. Tất cả các công đoạn trong phẫu thuật thẩm mỹ đều được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm nhằm đảm bảo sự an toàn về sức khỏe và chất lượng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ở mức tối ưu.

Vượt trội với dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt, bác sĩ Nguyễn Minh Hải và các công sự đã sử dụng thành công nhiều phương pháp phẫu thuật tiên tiến trên thế giới cho các loại hình mí mắt khác nhau. Phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt là một loại phẫu thuật nhỏ, vô cùng quan trọng và, đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng. Với cái nhìn sâu sắc về tính thẩm mỹ của đôi mắt, trình độ chuyên môn cao, kết hợp với sự cẩn thận, tỉ mỉ và đôi bàn tay khéo léo, nhẹ nhàng, Bác sĩ Nguyễn Minh Hải và các cộng sự của Thẩm Mỹ Sao Mai sẽ đem lại đôi mắt ưng ý nhất cho khách hàng. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Nguyễn Minh Hải đã được khách hàng đánh giá là người Bác sĩ có đôi bàn tay vàng, làm mí mắt đẹp nhất tại Việt Nam.

Với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, sử dụng nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến; hệ thống phương tiện hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới kết hợp với sự tài hoa, khéo léo và chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ phấu thuật thẩm mỹ chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với chất lượng và dịch vụ của Thẩm Mỹ Sao Mai.

Miễn Phí Tiền Khám. Tiền phẫu thuật, thủ thuật luôn tốt nhất, hài lòng nhất từ khách hàng